Tác hại của việc sử dụng ổ cắm kém chất lượng - Tổng kho đồ điện

Tác hại của việc sử dụng ổ cắm kém chất lượng - Tổng kho đồ điện

Friday, 31/07/2020

Thị trường thiêt bị điện hiện nay với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, đòi hỏi người tiêu dùng cần có cái nhìn cẩn trọng trước khi quyết định mua hàng. Rất nhiều người tiêu dùng vì giá rẻ mà mua những sản phẩm chất lượng kém, gây hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng. Vậy cụ thể tác hại của ổ cắm chất lượng kém ảnh hưởng đến người tiêu dùng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tại sao những ổ cắm giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường?

Do nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng, để cạnh tranh trên thị trường thì rất nhiều doanh nghiệp đã giảm giá ổ điện và đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm thấp nhằm đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Khách hàng cứ thấy giá rẻ là ồ ạt mua nhưng đâu để ý rằng chất lượng thường đi kèm với giá thành.

Để tạo ra sản phẩm giá rẻ, rất nhiều doanh nghiệp đã phải sử dụng linh kiện chất lượng kém, không nguồn gốc, trong nhiều trường hợp còn giảm bớt linh kiện không cần thiết để giảm giá thành trên thị trường, chính vì vậy tuổi thọ của sản phẩm bị giảm đi rất nhiều, thậm chí còn gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng khi sử dụng.

ổ điện cháy

Ảnh minh họa

 

2. Tác hại của việc sử dụng ổ điện kém chất lượng:

Sử dụng ổ cắm kém chất lượng tiềm ẩn hiều nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ, gây mất an toàn cho gia đình, những người xung quanh, hỏng hệ thống điện áp gia đình và những thiết bị điện liên quan.  Vì vậy người tiêu dùng nên hết sức thận trọng với những loại ổ cắm không rõ thương hiệu, không rõ nguồn gốc, hãy tìm những sản phẩm uy tín đối với ngành hàng này vì chất lượng thường đi kèm với an toàn.

Đương nhiên, giá thấp thường thu hút người tiêu dùng, nhưng lại khiến chúng ta phải bỏ ra nhiều công sức, thời gian và chi phí cho việc bảo chì, như vậy có đáng không??? Đấy là sự lãng phí tiền bạc so với việc đầu tư một ổ điện có chất lượng tốt ngay từ ban đầu.

>> Tìm hiểu thêm: Những ưu điểm của ổ cắm chịu tải Kawachi

ổ điện Kawachi

Luôn muốn những khách của mình được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt, luôn muốn đem lại những giá trị lợi ích lớn nhất đến với khách hàng, tổng kho điện luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất, với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Để tìm hiểu về những sản phẩm ổ điện Kawachi, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Quý khách hàng muốn làm Đại lý, Nhà phân phối của Tổng kho đồ điện vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO ĐỒ ĐIỆN

Trụ sở chính: Thôn Yên Vĩnh – Xã Kim Chung – Huyện Hoài Đức – TP Hà Nội.

📞Hotline: 03.5609.5069

📨Email:  tongkhodien188@gmail.com

🌎Website: https://tongkhododien.com/

📟Youtube: https://bit.ly/2CKXg77

#vianco, #linhphi, #yenquan,#kawachi #eurosuper #denled #thietbidien

Viết bình luận:
Tổng Kho Đồ Điện
popup

Số lượng:

Tổng tiền: